Bơm thủy lực xe nâng tay

Liên hệ Chi tiết
Bơm thủy lực dùng cho xe nâng tay chính hãng, giá rẻ, phù hợp với nhiều loại xe nâng trên thị trường.

Bơm thủy lực dùng cho xe nâng tay

Công ty Hoàng Minh xin giới thiệu tới Khách hàng các loại bơm thủy lực đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường VN hiện nay.. Mỗi loại xe nâng tay được sản xuất ra đều có các tính năng khác nhau, để đáp ứng phù hợp cho từng công việc cụ thể, chính vì thế mà riêng bộ phận bơm, nhà sản xuất họ cũng thiết kế ra rất nhiều kiểu bơm có hình dáng và công năng sử dụng cũng rất khác nhau.. Hiểu cơ bản về nó, sẽ giúp cho chúng ta chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Bơm có các loại sau ( tên gọi theo tên chung của hãng):

Kiểu bơm AC: tùy tải trọng nâng của xe có các loại sau: AC20, AC25, AC26, AC30, AC35, AC50

VD: mã AC25 được hiểu là kiểu bơm loại AC, 25 là tải trọng nâng 2500kg, là tải trọng Max mà nó có thể nâng được.. Thường được các hãng sản xuất dập nổi trên củ bơm.

Sơ lược: Về thiết kế, Bơm thủy lực dùng cho xe nâng tay được đúc bằng gang, đồng khối nhìn rất chắc chắn, có van điều áp  giúp bảo vệ cho người và hàng hóa được an toàn, xe không bị cong càng, gãy..., Ty bơm, ty ben được mạ crom với độ cứng cao, độ mài mòn thấp.., Bộ ruột van chính tạo thành nguyên khối, giúp bảo trì dễ dàng, phù hợp với nhiều loại môi trường sử dụng.. Ngày nay có nhiều mẫu thiết kế về hình dáng có thay đổi chút xíu nhưng kiểu hoạt động thì như nhau.

                                                                                      bom thuy luc AC xe nang tay

Kiểu bơm BF: giống như AC, BF cũng có nhiều loại: BF 25, BF 30, BF35, BF50.

Sơ lươc: Thân được đúc bằng gang, mỏng cơm hơn kiểu AC một chút, một số bộ phận như nắp chụp đầu bơm ty ben chính và xy lanh bơm (bơm nhỏ, ngay lò xo bơm), thì được kết nối bằng ren, có thể tháo ra được. Bơm BF có van điều chỉnh an toàn, bộ phận van chính tách rời ra được, bảo trì sửa chữa cơm dễ dàng,. Loại này sử dụng tốt.( theo kinh nghiệm của Hoàng Minh).

                         bom ben xe nang tay

Kiểu bơm DF: có các loai sau: DF20, 25, 30 ( trên 30 hiếm gặp).

Sơ lược: Về thiết, thiết kế theo kiểu hình bầu tròn,được làm bằng sắt, có van điều chỉnh áp lực, trọng lượng nhẹ, bảo trì dễ dàng.

                                                                              Bơm DF

  • Một số loại bơm tham khảo:

Có sức nâng 5000kg.

Bơm Mitsu 5 tấnBơm Niuli 5 Tấn

 

Chúc quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý. Hotline: 0966 491 493  Mr. Nam

 

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hoàng Minh

địa chỉ xem hàng: 110/30, đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM

Email: phutungxenangtay@gmail.com

 

 

 

 

 

Xin mời Anh/ Chị đánh giá sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.. Hân hạnh.
DMCA.com Protection Status