5 bước chọn mua xe nâng tay Nhật đã qua sử dụng giá rẻ

02 August, 2017
5 bước chọn mua xe nâng tay Nhật đã qua sử dụng giá rẻ

5 bước chọn mua xe nâng tay Nhật đã qua sử dụng giá rẻ

xe nâng tay Nhật cũ giá rẻ

Xe nâng tay Nhật rất được lòng khách hàng, chỉ cần nghe xuất xứ " Nhật bản" thì khách hàng đã yên tâm về chất lượng của sản phẩm,.. Nhưng giá thành của nó lại rất đắt, đắt gấp 3,4 lần so với các xe nâng cùng loại mang thương hiệu Trung Quốc, Đài Loan..Chọn xe nâng tay Nhật đã qua sử dụng còn chất lượng tốt, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiện.

Tìm kiếm mua xe nâng tay Nhật cũ ở đâu, uy tín?.

Bạn có thể vào một số trang Web tham khảo các công ty có cung cấp dịch vụ xe nâng tay đã qua sử dụng trên mạng để tìm hiểu, chọn ra một vài công ty uy tín để bạn tiếp cận, liên hệ.. Nên chọn công ty có nhiều mẫu mã xe, tăng cơ hội để chọn xe ngon, giá tốt.. Có thể vào các trang Web nước ngoài để tìm hiểu thêm thông tin về xuất xứ, quy cách màu sắc cho chuẩn xác.

5 bước kiểm tra khi chọn mua xe nâng tay Nhật đã qua sử dụng giá rẻ.

1. ​​​​​​Xác định tải trọng nâng của xe . Thường nên chọn tải trọng nâng của xe cao hơn so với trọng lượng của hàng hóa. VD: kiện hàng nặng 1 tấn, nên chọn loại xe nâng 1,5 tấn là an toàn.

2. Kiểm tra khung càng xem có bị lệch hay bị cong không, bằng cách nâng hạ lên xuống vài lần, phải chú ý 2 càng nâng, lên đều thì Ok.

 

3. Kiểm tra các mối ghép hàn có bị nứt, bị hở không,  nếu vết nứt lớn thì loại.

4. Kiểm tra bộ phận bơm thủy lực, nên tìm một kiện hàng để nâng thử tải, nâng lên cao và để thử tải tĩnh ,khoảng 3 phút xem bơm còn giữ tốt hay không.

5. Kế tiếp kiểm tra bánh xe, ổ bi, các bánh phải quay nhẹ và có độ mòn đều. Nếu bánh xe mòn không đều, có hình dạng cone thì nguyên nhân là do càng xe đang bị vặn xoắn, không nên chọn loại này.

Giá cả như thế nào?

Tùy vào tải trọng nâng hàng, thương hiệu và tình trạng của xe mà sẽ có giá khác nhau. Thông thường một chiếc xe nâng Nhật cũ sẽ có giá bằng chiếc xe Trung Quốc mới... Ngoài ra còn bạn có thể đàm phán giá với nhà cung cấp, nhớ là hãy xin giảm giá..

 

Chúc bạn chọn lựa được chiếc xe nâng tay Nhật ưng ý nhất.

 

Công ty TNHH Công Nghiệp Hoàng Minh

110/30, đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM

Email: phutungxenangtay@gmail.com

Hotline: 0966 491 493. Mr. nam

xe nâng tay cũ
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
DMCA.com Protection Status